ในโลกที่ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ทั้งรังสี UV และแสงแดดรวมถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่อยู่ในความเครียด อายุที่มากขึ้น ส่งผลให้เซลล์ระบบภูมิคุ้มกันผิว (Langerhans Cells) และเซลล์สร้างเส้นใย (Fibroblast) ทำหน้าที่สร้างคอลลาเจน อิลาสตินและกรดไฮยารูโลนิค เสื่อมลง ในขณะที่อนุมูลอิสระในชั้นเซลล์ผิวเกิดมากขึ้น ซึ่งเป็นที่มาของการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำจนถึงผิวหนังอักเสบ
       ดังนั้นการดูแลผิวพรรณในปัจจุบันซับซ้อนกว่าอดีตที่เคยผ่านมา การบำรุงแค่ชั้นเซลล์ผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระโดยทั่วไปอาจจะไม่เพียงพอ
     อัลเดอร์มายจึงคิดค้นชุด REGENERATING COLLECTION ด้วยส่วนผสม IMMUNE LABTM เบต้ากลูแคน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของอัลเดอร์มาย เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวถึงระดับเซลล์ รวมถึงส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถป้องกันมลภาวะ และอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สดใสเหนือกาลเวลา

 

 

 


 

อัลเดอร์มาย ได้นำส่วนผสมอันทรงคุณค่าทั้ง 3 ชนิดมาผสมกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป็นสูตรลับเฉพาะใน Regenerating Collection ที่สามารถใช้บำรุงผิวในทุกๆ วัน เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อม   การทำงานที่สอดคล้องกันของส่วนผสมทั้ง 3 นี้ทำให้สามารถนำการเปลี่ยนแปลง อย่างชัดเจนมาสู่ผิว สภาพผิวดูดี มีชีวิตชีวา ลดการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ทั้งเป็นการชะลอความเสื่อมของเซลล์ถึงระดับเซลล์ผิว

 

Comments are closed.