คุณพูลพิศ พุทโธ อายุ 45 ปี “มะเร็งเต้านม ระยะที่ 2”

ประสบการณ์ผู้ใช้จริง ผลิตภัณฑ์ อิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน

โรคมะเร็งเต้านม ระยะที่2

ชื่อ คุณนอม พูลพิศ พุทโธ

อายุ 45 ปี

อาชีพ เป็นแม่บ้าน

พี่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ระยะที่ 2 (ชนิดสายพันธุ์เฮอร์ทู HER2 ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่กระจายตัวได้เร็ว) แล้วก็ลามไปต่อมน้ำเหลือง 2 จุด รักษาที่รพ.ชลบุรี ปัจจุบันได้ทำการผ่าตัดออกหมดแล้ว ให้เคมีทั้งหมด 8ครั้ง และยาเคมีบำบัดแบบพุ่งเป้าอีก 18ครั้ง จบขั้นตอนการรักษาแล้วค่ะ ให้เคมีรวมทั้งหมด26ครั้งค่ะ

“ตอนแรกๆที่รู้ว่าตัวเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง ก็ตกใจกลัว กังวลไปหมดทุกอย่าง ก็พยายามทำใจมาได้สักพัก จนคุณหมอก็นัดผ่าตัด และให้เคมีบำบัด ครั้งแรกที่ให้ก็มีอาการแพ้ยาเคมี เหนื่อยง่าย เพลียนอนไม่หลับ ตอนนั้นกังวลมากๆเพราะค่าเลือดก็ตก ใช้ชีวิตก็ลำบากจากปกติจะเป็นคนที่ดูแลครอบครัวเอง รับส่งลูกไปโรงเรียนทุกวันด้วยตัวเอง ทำอาหารให้ครอบครัวทาน พอหลังจากเป็นโรคก็ไม่สามารถกลับไปทำหน้าที่ตรงนั้นได้อย่างเต็มที่ กลับไปมีความสุขจากหน้าที่ตรงนั้นได้ยาก เพราะเราเองก็ไม่แข็งแรงอีกแล้ว

จากนั้นก็เลยค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะช่วยในเรื่องนี้ เกี่ยวกับวิธีการรักษาตัวเอง และดูแลตัวเองในระหว่างการให้เคมีบำบัดให้แข็งแรง ใช้ชีวิตได้ตามปกติ  จนไปเจอผลิตภัณฑ์อิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคนค่ะ ได้เข้าไปอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และได้ติดต่อเข้าไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติม ทางผลิตภัณฑ์ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับมาให้คำอธิบายข้อมูลเชิงลึกและแนะนำปริมาณการทาน สร้างความมั่นใจในการตัดสินใจครั้งนี้มาก หลังจากที่ได้พูดคุยกัน พี่ก็ตัดสินใจซื้อมาทานเลยค่ะ ตอนนั้นเริ่มทานครั้งแรก ก็ตอนจะให้เคมีบำบัดครั้งที่2 แล้วค่ะ ประมาณเดือนเมษายน 2561 ตอนแรกที่เริ่มทาน ก็ทานวันละ6แคปซูลค่ะ ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ทานมาต่อเนื่องตลอดการให้เคมีบำบัดเลยค่ะ ก่อนให้เคมีทุกครั้งจะต้องมีการเจาะเลือดก่อนเสมอว่าผลเลือดสามารถให้เคมีบำบัดได้ไหม แต่หลังทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ปรากฎค่าเลือดผ่านทุกครั้ง ค่าเม็ดเลือดขาวอยู่ในเกณฑ์ที่ให้เคมีได้อย่างต่อเนื่องได้ ไม่มีปัญหาเลย  ผลลัพธ์ที่ได้เพิ่มเติมก็จะไม่มีอาการแพ้ยาเคมีเลย  สามารถทานข้าวได้ตามปกติ  ไม่อาเจียน อีกทั้งยังนอนหลับได้ลึกขึ้น คุณหมอเจ้าของไข้ยังเอ่ยปากชมว่าดูแลตัวเองได้ดี เพราะร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว เพื่อนๆที่รักษาเคสเดียวกันก็ทักว่าไม่เหมือนคนที่กำลังเคมีเลย และอีกอย่างที่เห็นได้ชัดคือผิวกลับมาดูดี ไม่หมองคล้ำไม่ไหม้และไม่แห้ง ทั้งที่วิธีการรักษาก็เหมือนเคสอื่นๆทั่วไป แต่ถ้าคนไม่รู้จักกัน ก็จะดูไม่ออกเลยค่ะว่าเราป่วยเป็นมะเร็งและกำลังให้เคมีบำบัดอยู่  ทั้งนี้ความสุขที่สุดก็คงจะเป็นการได้กลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกๆได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง โดยปกติแล้วพี่เองจะเป็นคนที่ดูแลตัวเองมาโดยตลอดอยู่แล้ว ทั้งเรื่องออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งการเลือกอาหารการกิน ก็ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็ง ก็ไม่เคยทานอาหารนอกบ้านอีกเลย ทำอาหารทานเองมาโดยตลอดค่ะ พี่คิดว่าอาหารการกินก็สำคัญค่ะ เลยพิถีพิถันเลือกวัตถุดิบเป็นพิเศษค่ะ

หลังจากให้เคมีครบคอร์ส เมื่อกรกฎาคม 2561 ก็ย้ายกลับมาฟอลโล่วอัพอาการกับคุณหมอที่รพ.ระยอง ตอนนั้นก็ยังทานต่อเนื่องที่6แคปซูลต่อวันค่ะ จนคุณหมอนัดเจาะเลือด ฟังผลเลือดแล้วค่าเลือดดีขึ้นอยู่เกณฑ์ปกติทุกอย่าง ก็เลยปรับมาทานวันละ4แคปซูลมาอย่างต่อเนื่องค่ะ
ปัจจุบันคุณหมอที่ชลบุรี ไม่ได้นัดแล้วค่ะ เหลือแค่ฟอลโล่วอัพกับคุณหมอที่รพ.ระยอง ทุกๆ6เดือน

ทุกวันนี้ดีใจมากค่ะ เพราะคุณหมอต่างตกใจว่า เป็นโรคมะเร็งชนิดนี้ค่อนข้างรักษายากและต้องมีผลข้างเคียง แต่พี่ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆเลยค่ะ และสุขภาพแข็งแรงดีมาก

ต้องขอบพระคุณผลิตภัณฑ์อิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน มากๆเลยค่ะ ที่ทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น มีผิวพรรณที่ดูดีขึ้น เม็ดเลือดขาวที่แข็งแรงเท่ากับชีวิตที่สมบูรณ์จริงๆค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ


ข้อมูลจริงจากผู้ใช้จริง: กรกฎาคม 2562

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

Comments are closed.