คุณกาญจนา เย็นนาน อายุ 43 ปี “มะเร็งเต้านมและมะเร็งต่อมน้ำเหลือง”

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์ อิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน

โรคมะเร็งเต้านม ระยะที่ 3 และมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะที่ 4

 

คุณแป้ว กาญจนา เย็นนาน

อายุ 43 ปี

อาชีพ “ผู้ช่วยโค้ชฟุตบอล”

 

ชื่อกาญจนา เย็นนานค่ะ ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 และป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะที่ 4 ทำการรักษาตัวมาเป็นเวลาเกือบ 14 ปี  ช่วงที่ป่วยนั้นรักษาตัวด้วยการผ่าตัดเต้านมทิ้งทั้ง 2 ข้างค่ะ  พร้อมกับทำการรักษาด้วยคีโม ให้คีโมมาทั้งหมด 8 ครั้ง ใช้ระยะเวลาในการรับคีโมมา 1 ปีเต็มค่ะ

ครั้งแรกที่รู้ว่าป่วยนั้น ช่วงนั้นพี่อยู่ที่อยุธยากับลูกชายคนเล็ก พี่เริ่มมีอาการป่วยเป็นไข้ ไม่สบาย มือไปปาดจับบริเวณเต้านมแล้วรู้สึกเหมือนเป็นก้อนและเจ็บ จึงตัดสินใจเล่าให้แฟนฟังว่า “จับหน้าอกแล้วรู้สึกว่าเป็นก้อนๆ แฟนตกใจมาก” แต่ตอนนั้นแฟนพี่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน อยู่ที่กรุงเทพฯ จะกลับบ้านที่อยุธยาทุกวันศุกร์ พอแฟนรู้ก็ตีรถกลับบ้านทันที  จำได้ว่าแฟนพามาตรวจและเจาะชิ้นเนื้อไปเข้าโปรแกรมเอ็กซเรย์ รพ.ที่กรุงเทพ

ผลปรากฏว่า “พี่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 ปลายๆ เข้า 3 แล้ว ซึ่งเซลล์มะเร็งลามไปยังต่อมน้ำเหลือง เข้าระยะที่ 4” คุณหมอวินิจฉัยและพิจารณารักษาด้วยการผ่าตัดและให้คีโม ตอนนั้นรู้สึกแย่มากๆ ร่างกายก็ทรุด ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ ร่างกายป่วยง่าย และที่สำคัญพี่กังวล เพราะลำบากคนรอบข้าง ทั้งครอบครัว ญาติ และแฟน ต้องคอยมาดูแลและเป็นห่วงเรา จนได้ทำการรักษาจนจบคอร์ส พี่กลับมาอยู่ที่อยุธยา แต่ก็ยังต้องติดตามผลอยู่ทุกๆ 3 เดือน คุณหมอจะนัดครั้ง

ช่วงกลับบ้านมานั้น พี่เครียดมาก กลัวว่าแฟนจะนอกใจด้วย ญาติๆ ก็กลัวว่าเราจะโดนแฟนทิ้ง เพราะเราไม่มีหน้าอกเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ  แต่ด้วยแฟนรับรู้ถึงความกังวลและความเครียดของพี่เพราะคุณหมอบอกว่าอย่าคิดมากและเครียด เพราะจะทำให้มะเร็งกลับมาเป็นได้อีกครั้ง แฟนพี่เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำ และกลับมาดูแลพี่และลูกชายคนเล็ก พลันตัวมาเป็นโค้ชฟุตบอลให้กับลูกชายและเด็ก เยาวชนที่สนใจอยากเรียนฟุตบอลแต่ไม่มีทักษะ ไม่มีทุนทรัพย์ แฟนพี่ก็อาสาสอนให้ฟรี

ช่วงหลังรักษา พี่เองเหมือนมีเอฟเฟ็กต์ข้างเคียงจากการให้ยาคีโม เพราะพี่มีอาการ ไอ จาม เหมือนเป็นภูมิแพ้  รู้สึกเป็นไข้ เหมือนจะป่วย ไม่สบายอยู่ตลอดเวลา นอนก็ไม่ค่อยหลับ ร้อนๆ หนาวๆ จนลูกศิษย์คนหนึ่งไม่เห็นพี่ไปช่วยที่สนามฟุตบอลหลายครั้ง เลยถามกับแฟนพี่(โค้ชดุลย์)ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า ต้องขอบคุณเขาเลยค่ะ ที่เขาเอาตัวช่วยดีๆ มาช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้พี่ ตอนแรกที่จะตัดสินใจรับประทานนั้นพี่ต้องดูที่ตราฮาลาลก่อน เพราะมุสลิมเคร่งมากให้การเลือกทาน เราจะรับประทานอะไรได้ก็ต้องมีตราฮาลาลรับรอง ซึ่งพี่ตัดสินใจทานเพราะตรงนี้ด้วยค่ะ

พี่เริ่มทานอิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน วันละ 1 แคปซูล ช่วงก่อนนอนค่ะ ทดลองทานมาประมาณ 2 เดือนกว่าๆ แต่พี่เห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ลองทานเลยนะคะ พี่รู้สึกว่าร่างกายพี่แข็งแรงขึ้น นอนหลับได้ลึกขึ้น ไม่ตื้นช่วงดึกเหมือนที่เคยเป็น แล้วก็ไม่มีอาการไอ จามและรู้สึกป่วยแล้วค่ะ  ที่สำคัญช่วงที่ Follow Up ครั้งแรก ผลเลือด ค่าเลือดต่างๆ พี่ดีมาก ค่าเม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือดก็ดีขึ้น ค่ามะเร็งไม่มีแล้ว แต่ก็ต้องไปตรวจอยู่ตามที่คุณหมอนัด

ตอนนี้สุขภาพกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้วค่ะ  ต้องก็ต้องขอบคุณลูกศิษย์ที่ทำให้พี่ได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์อิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน

และต้องขอบคุณอิมมูน แล็บ เบต้ากลูแคน ที่ทำให้ชีวิตของเรากลับมาดีเหมือนเดิม และที่สำคัญคนรอบข้างไม่ต้องเป็นห่วงและกังวลกับเราอีกค่ะ


ข้อมูลจริงจากผู้ใช้จริง: กุมภาพันธ์ 2561

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

Comments are closed.