THE IMMUNE LAB

Immune Lab betaglucan เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน เข้าร่วมออกบูธในงาน The Foodism Show 2022

IMMUNE LAB BETA GLUCAN นำโดย ดร.ปิยะ เสียงสุคนธ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนา บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมออกบูธในงาน The Foodism Show 2022 งานรวบรวมและจัดแสดงสินค้าอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ

 The Foodism Show 2022 งานรวบรวมและจัดแสดงสินค้าอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานรวมพลสุดยิ่งใหญ่ของคนใส่ใจรูปร่างและรักสุขภาพ รวบรวมอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ โดยจัดขึ้นเป็นนิทรรศการและตลาดเฉพาะด้านของประเทศไทยเกี่ยวกับการรับประทานอาหารและการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพครอบคลุม 4 ส่วนสำคัญ – อาหารออร์แกนิก, อาหารที่ใช้งานได้ อาหารการแพทย์, อาหารนวนิยาย ตลาดและสถานที่ รวบรวมสำหรับธุรกิจลดน้ำหนักและการกินเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังนำเสนอธุรกิจเพื่อสุขภาพกว่า 150 บริษัทและร้านค้า

    IMMUNE LAB BETA GLUCAN ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน และให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ เกี่ยวกับเรื่องการทานโปรตีนที่ถูกต้อง และความสำคัญของภูมิคุ้มกันและเม็ดเลือดขาว พร้อมยกทัพผลิตภัณท์เพื่อสุขภาพของบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งได้แก่ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งทำยอดขายได้สูงสุดให้กับบริษัทอีกทั้งยังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกทั้งยังมีสินค้าอื่นๆ อาทิเช่น  Aldermide The Plant-Based formura alcohol แอลกอฮอล์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอลล์ 75% ซึ่งผลิตจากพืช ผสมผสานกับสารสกัดวิชฮาเซลที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง กระชับรูขุมขนและเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวอีกทั้งยังผสมวิตามินบี 5 และอื่นๆช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผูที่รักความสะอาดและสุขภาพผิว และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ ที่ออกแบบสูตรโดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักโภชนาการ พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งและกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสารอาหารกลุ่มโปรตีน ประกอบไปด้วยโปรตีนคุณภาพจากพืชออร์แกนิก 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา อัลมอนด์ ควินัว และเมล็ดเจีย รวมทั้ง Probiotics ถึง 5 สายพันธุ์ Prebiotics ไขมันดี OMEGA3 จาก flaxseed oil ที่มี DHA และ EPA สูง รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย อีกทั้งยังให้ความรู้และให้คำปรึกษาให้กับคุณลูกค้าและท่านที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ อีกทั้งยังมี INNERSET Collagen Konjac Jelly ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจไวรุ่นสายสุขภาพ Konjac Jelly ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เสริมด้วยคอลลาเจน บำรุงผิว เสริมภูมิและอร่อยอยู่ท้อง 

 

    สุดท้ายนี้ทาง IMMUNE LAB BETA GLUCAN ขอขอบคุณทางผู้จัดงาน The Foodism Show ที่จัดงานดีๆแบบนี้ที่ทำให้ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ได้พบปะกับลูกค้าที่น่ารัก และขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้ใจผลิตภัณฑ์ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ของเราขอบคุณครับ/ค่ะ

“เม็ดเลือดขาวที่แข็งแรง เท่ากับชีวิตที่สมบูรณ์”

error: IMMUNE LAB